Tin trong ngành
Tổ chức ngày truyền thống ngành tổ chức nhà nước 28/8/1945 – 28/8/2014
 Ngành tổ chức nhà nước qua 69 năm xây dựng và trưởng thành trải qua nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận góp phần vào công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập ngành Tổ chức nhà nước với mục đích nhằm ôn lại truyền thống lịch sử của Ngành để cho thế hệ cán bộ trẻ hôm nay thấy được một lịch sử đáng tự hào của thế hệ cha anh đi trước không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước nói chung và sự phát triển hơn nữa của Ngành tổ chức nhà nước nói riêng xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước.

Sở Nội vụ đã tổ chức ngày truyền thống ngành với nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc như: Tổ chức Hội thao với các môn thi đấu Cầu lông, Bóng đá, Kéo co, nhảy Bao bố …, các chương trình giao lưu văn nghệ đã góp phần làm cho công chức, viên chức và người lao động trong ngành tổ chức nhà nước có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác./.