Tin trong ngành
Tổ chức "Đêm hội trăng rằm" năm 2014
 Ngày 5/9/2014, được sự thống nhất của Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Nhằm động viên, khích lệ, cổ vũ cho các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học tập tốt. Đồng thời tạo điều kiện để các cháu thiếu nhi được giao lưu gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

Trong không khí vui tươi, tưng bừng, phấn khởi của “Đêm hội trăng rằm”, đồng chí Phan Thị Phấn Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở - Trưởng Ban Thi đua, khen thưởng thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan, đã có những lời chúc mừng, động viên tinh thần các em thiếu nhi là con em công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được tiếp tục là người con ngoan, trò giỏi phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao trong học tập, là cháu ngoan Bác Hồ và là niềm tự hào của gia đình và cơ quan Sở Nội vụ./.