Học tập và làm theo tấm gương HCT
Đồng chí Đặng Kim Thái đón nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng
 Ngày 2/9, Thị ủy Đồng Xoài và Đảng ủy phường Tân Phú đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đồng chí Đặng Kim Thái.

Đồng chí Đặng Kim Thái đón nhận huy hiệu 65 tuổi Đảng và hoa chúc mừng.

Đồng chí Đặng Kim Thái sinh năm 1925, quê tỉnh Hà Nam. Đồng chí vào Đảng ngày 4/7/1949, chính thức ngày 2/2/1951. Với 65 năm cống hiến cho Đảng, đặc biệt trong thời gian kháng chiến chống Pháp, đồng chí đã góp phần xây dựng, phát triển cơ sở cách mạng tại các huyện Giao Thủy, Hải Hậu của tỉnh Hà Nam. Đồng chí cũng đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng: Bí thư Chi bộ, Huyện ủy viên huyện Giao Thủy, Trưởng Phòng kỹ thuật Chi cục Công nghiệp tỉnh Nam Hà (được thành lập năm 1965 trên cơ sở sáp nhập 2 tỉnh Hà Nam và Nam Định) và kinh qua nhiều chức vụ khác cho đến ngày nghỉ hưu. Đồng chí hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khu phố Phú Cường, phường Tân Phú.

Đồng chí Đặng Kim Thái là một trong số 12 đảng viên của Đảng bộ tỉnh vinh dự được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng nhân dịp kỷ niệm 68 năm Quốc khánh 2/9./.