Javascript Slideshow
Trang chủ
Thi đua - Khen thưởng
 Bản in     Gởi bài viết  
02 tập thể , 09 cá nhân được tặng bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh nhân kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Viettel Bình Phước 
 Sáng ngày 01/8/2014, Chi nhánh Viettel Bình Phước đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Chi nhánh (2004 - 2014).

 

Tới dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Tấn Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước, ông Nguyễn Huy Phong, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Tổng công ty Viettel; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp tỉnh,…

          Chi nhánh Viettel Bình Phước được thành lập ngày 01/8/2004, sau 10 năm xây dựng và phát triển, Viettel Bình Phước đã chính thức vươn lên trở thành mạng di động có số lượng trạm phát sóng lớn nhất, có vùng phủ sóng rộng khắp trên toàn tỉnh, chiếm thị phần hơn 77%. Hiện Viettel Bình Phước có hơn 200 cán bộ, nhân viên và 452 lao động dịch vụ, với mức thu nhập bình quân đạt 17,5 triệu đồng/người/tháng. Doanh thu năm 2013 của đơn vị đạt hơn 858 tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 50 tỷ đồng, đứng đầu trong các doanh nghiệp viễn thông và nằm trong tốp 10 doanh nghiệp phát triển của tỉnh.

          Bên cạnh đó, Chi nhánh Viettel còn tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội. Với phương châm gắn kết sản xuất - kinh doanh với hoạt động xã hội, Viettel Bìn Phước đã hoàn thành chương trình kết nối Internet tới hầu hết các trường học trong tỉnh. Thực hiện phương châm “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, 10 năm qua, Viettel đã thực hiện nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc như: chăm sóc, giúp đỡ các gia đình khó khăn, xây nhà tình thương, thực hiện chương trình phẫu thuật “Vì nụ cười trẻ thơ”, “Trái tim cho em”, tặng quà cho đồng bào nghèo vùng sâu, biên giới khi tết đến xuân về,…

          Riêng năm 2013, Viettel Bình Phước đã chi hàng tỷ đồng vào các hoạt động từ thiện xã hội trên địa bàn tỉnh như: Trao tặng 360 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó; thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp. Đặc biệt, thực hiện chương trình “Viettel vì cộng đồng”, trong tháng 12/2013, Viettel Bình Phước đã phối hợp với đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Quân dân y 16 (Bình đoàn 16) khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và trao quà cho 300 đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Đồng Phú, Hớn Quản và thị xã Phước Long.

          Ông Trương Xuân Bình, Giám đốc Chi nhánh Viettel Bình Phước cho biết: Trong thời gian tới, bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất - kinh doanh các loại hình dịch vụ viễn thông, Viettel Bình Phước sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội theo hướng có lợi cho tập thể và cộng đồng.

          Với những thành tích đã đạt được sau 10 năm xây dựng và phát triển, Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định tặng thưởng Bằng khen cho 02 tập thể và 09 cá nhân có thành thích xuất sắc, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong đã đánh giá cao thành tích hoạt động của Chi nhánh Viettel Bình Phước trong 10 năm qua. Phó Chủ tịch cũng mong muốn trong thời gian tới, Chi nhánh Viettel tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, gắn kinh doanh với sự nghiệp quốc phòng; nỗ lực sáng tạo nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng; tiếp tục đóng góp xây dựng hạ tầng trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh, nhằm góp phần xây dựng kinh tế của tỉnh ngày càng phát triển./.

Xuân Phượng

[Trở về]
Unicode | Góp ý

2014 © TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH BÌNH PHƯỚC 
Địa chỉ: Đường 6 Tháng 1, P. Tân phú, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước 
Điện thoại: 06513. 879480 - Fax: 06513. 881441 - Mail: snvbp@binhphuoc.gov.vn 
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lân - Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban biên tập.

Website đươc thiết kế bới Viện Công Nghệ Viễn Thông
http://vnitt.ac.vn